Đoàn địa chất 501
Đoàn địa chất 505
Đoàn địa chất 506
luat
Cơ quan Liên đoàn
Lich cong tac tuan
Chúc mừng năm mới
DIỄN VĂN CỦA ĐỒNG CHÍ TRẦN VĂN THẢO, BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, LIÊN ĐOÀN TRƯỞNG TẠI BUỔI GẶP MẶT, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN ĐỊA CHẤT TRUNG TRUNG BỘ

Kính thưa ông Nguyễn Văn Thuấn, nguyên Liên đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ; nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam!

Kính thưa các vị nguyên lãnh đạo, nguyên trưởng các phòng và nguyên trưởng các đơn vị trực thuộc Liên đoàn!

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí và các bạn!

Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập (22/11/1975-22/11/2020), hôm nay Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tổ chức buổi gặp gỡ, tọa đàm, giao lưu giữa cán bộ viên chức Liên đoàn đương nhiệm và các thế hệ cán bộ địa chất lão thành Liên đoàn. Trong buổi họp mặt này chúng ta cùng nhau ôn lại chuỗi thời gian suốt 45 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển của Liên đoàn; ôn lại những kỷ niệm gian lao, vất vả nhưng rất đỗi vinh quang và thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đặc biệt chúng ta sẽ điểm qua một số thành tựu nổi bật của Liên đoàn trong điều tra địa chất, thăm dò khoáng sản những năm gần đây, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển Ngành địa chất và công cuộc đổi mới của đất nước.

Tôi xin phép thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức Liên đoàn chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của tất cả quý vị có mặt hôm nay.

Xin chúc tất cả quý vị sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc; chúc cho buổi gặp mặt của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp!

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa các đồng chí và các bạn!

    Ngay trong gian đoạn cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đang diễn ra vô cùng gay go, ác liệt, ngày 01 tháng 5 năm 1962 Tổng cục Địa chất đã phối hợp với Ủy ban Thống nhất Trung ương thành lập Đoàn Địa chất vào Nam có nhiệm vụ tiến hành khảo sát, tìm kiếm khoáng sản kim loại, muối mỏ tại một số vùng thuộc khu V để phục vụ kháng chiến. Tháng 5 năm 1974 Trung ương đã quyết định thành lập Đoàn Chỉ đạo Địa chất Trung Trung Bộ, trên cơ sở Đoàn Địa chất vào Nam có bổ sung thêm nhân lực. Đây chính là tổ chức tiền thân của Liên đoàn Địa chất 5.

Liên đoàn Địa chất 5 (nay là Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ) được thành lập theo Quyết định số 207/CP ngày 22/11/1975 của Hội đồng Chính phủ, là đơn vị trực thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản có chức năng tổ chức thực hiện công tác điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản và thăm dò khoáng sản; điều tra ĐCTV-ĐCCT; điều tra địa chất môi trường, tai biến địa chất trên địa bàn các tỉnh Trung Trung Bộ và các vùng lãnh thổ khác khi được phân công. Từ ngày thành lập đến nay, trải qua 45 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Liên đoàn đã nhiều lần thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, kiện toàn bộ máy, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ... theo các quyết định của Bộ Công nghiệp, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thời kỳ năm 1975 đến năm 1990: song song với việc kiện toàn và ổn định cơ cấu tổ chức, sắp xếp nhân lực, kiến tạo cơ sở làm việc, đầu tư máy móc, thiết bị, Liên đoàn đã nhanh chóng thực hiện có hiệu quả công tác phổ tra, điều tra tài nguyên, khoáng sản thuộc vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đồng thời thăm dò khoáng sản nhiên liệu, vật liệu xây dựng phục vụ tái thiết vùng khu V bị tàn phá trong chiến tranh.

Liên đoàn đã lập và thi công hàng loạt đề án đo vẽ bản đồ địa chất tỷ lệ 1/50.000; khảo sát, tìm kiếm và thăm dò địa chất khoáng sản trong vùng. Đặc biệt đã phát hiện và đánh giá làm rõ triển vọng nhiều mỏ khoáng trong khu vực như: than, vàng, sắt, graphit, diatomit, bauxit, titan, vật liệu xây dựng, khoáng chất công nghiệp.

Những năm cuối của thời kỳ này, thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng cũng như các chủ trương chủ trương của Nhà nước, Liên đoàn có sự thay đổi mạnh mẽ về cơ cấu. Hàng loạt đơn vị sự nghiệp trực thuộc được giải thể hoặc sáp nhập; một lượng lớn cán bộ, viên chức được tinh giảm biên chế. Bên cạnh đó, một số đơn vị trực thuộc mới được thành lập theo mô hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiệu quả hoạt động rất hạn chế.

Thời kỳ năm 1991 đến năm 2000:

Liên đoàn tiếp tục sắp xếp cơ cấu tổ chức, tinh giản hàng trăm biên chế; nhiều đơn vị trực thuộc tiếp tục được giải thể; cơ cấu phòng ban được tinh gọn. Đây là thời kỳ đầu hoạt động của Liên đoàn vận hành theo cơ chế thị trường. Trong khi đó nguồn vốn ngân sách hàng năm Nhà nước hạn chế, hoạt động khoáng sản của doanh nghiệp manh mún, nhỏ lẻ. Do đó, hoạt động dịch vụ địa chất khoảng sản cũng lẻ tẻ, rời rạc giá trị rất thấp. Đây là thời kỳ Liên đoàn trải qua muôn vàn khó khăn trong tìm kiếm việc làm và ổn định cuộc sống cho người lao động. Hàng năm nhiều cán bộ kỹ thuật và người lao động thiếu, thậm chí không có việc làm.

Tuy nhiên, bằng bản lĩnh vững vàng, bằng ý chí mạnh mẽ, Cán bộ viên chức Liên đoàn đã hoàn thành tốt đề án điều tra, đánh giá, thăm dò khoáng sản và đo vẽ bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1/50.000. Tiềm năng các khoáng sản kim loại như thiếc, đồng, wolfram, đá ốp lát và đặc biệt là vàng một số vùng trong khu vực cơ bản được làm sáng tỏ. Liên đoàn cũng đã điều tra, phát hiện và đánh giá nhiều mỏ vật liệu xây dựng và khoáng chất công nghiệp phục vụ phát triển kinh tế đất nước và các địa phương trong khu vực. Bên cạnh đó, Liên đoàn cũng đã thực hiện một số đề án địa chất môi trường, tai biến địa chất, cảnh báo sớm nguy cơ ô nhiễm môi trường và sạt lở đất đá phục vụ quy hoạch phát triển bền vững kinh tế-xã hội cho các địa phương. Công tác tìm kiếm tài nguyên nước và thăm dò nước ngầm, nước khoáng nóng bước đầu được chú trọng.

Thời kỳ năm 2001 đến năm 2010: Liên đoàn đã tăng cường bồi dưỡng, đào tạo lực lượng kỹ thuật và quản lý có tính chất đột phá về chất lượng chuyên môn, năng lực quản lý sản xuất và khả năng hội nhập cơ chế kinh tế thị trường; tiếp tục hoàn thành các đề án điều tra, đánh giá khoáng sản và khảo sát mở nhiệm vụ mới; Thời kỳ này, Liên đoàn đã hoàn thành một số đề án điều tra, đánh giá và thăm dò khoáng sản có quy mô lớn, phạm vi hoạt động rộng, vốn đầu tư cao chưa từng có, vượt tiến độ và đạt chất lượng xuất sắc. Điển hình là Đề án “Điều tra, đánh giá triển vọng sa khoáng ven biển từ Khánh hòa đến Bà Rịa-Vũng Tàu” (2005-2008) đã hoàn thành vượt tiến độ thời gian, hiệu quả kinh tế cao. Từ Đề án này đã khoanh định được nhiều diện tích sa khoáng chuyển giao thăm dò, khai thác. Đặc biệt đã phát hiện và khẳng định tiềm năng to lớn của khoáng sản titan-zircon trong tầng cát đỏ, đây là cơ sở khoa học tin cậy, là tiền đề tiên quyết để mở mới đề án đánh giá sa khoáng titan-zircon cấp Chính phủ giai đoạn sau. Các đề án thăm dò bauxit tại tỉnh Đăk Nông đã được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản và khoa học. Tài liệu của Đề án đã được các chuyên gia trong nước và quốc tế thẩm định, đánh giá có chất lượng tốt mang tầm quốc tế. Cũng chính từ các đề án thăm dò bauxit này đã tạo nhiều việc làm cho cán bộ, viên chức Liên đoàn và các đơn vị bạn. Đề án “Đánh giá triển vọng kim loại hiếm Liti vùng Ba Tơ, Quảng Ngãi” là đề án đánh giá kim loại hiếm đầu tiên ở nước ta cũng được thực hiện bởi Liên đoàn. Đề án này đã phát hiện và đánh giá tài nguyên nhiều đới quặng, thân quặng liti, thiếc đạt giá trị công nghiệp, hiện đang được thăm dò.

Từ năm 2011 đến nay:

Đảng ủy, lãnh đạo Liên đoàn xác định rõ lực lượng cán bộ, viên chức là yếu tố trung tâm, là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Liên đoàn. Chính vì vậy, công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị - hành chính và kỹ năng nghiệp vụ quản lý được xúc tiến mạnh mẽ, đặc biệt từ năm 2015 đến nay chưa thời kỳ nào cán bộ, viên chức được cử đi học tập, đào tạo, bồi dưỡng với số lượng đông đảo đến thế.

Thời kỳ này Liên đoàn chủ trì lập và thi công 05 đề án đánh giá khoáng sản cấp Chính phủ và tham gia thi công 03 đề án Chính phủ khác. Trong đó, Liên đoàn là đơn vị đầu tiên vinh dự được Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam giao chủ trì thực hiện và điều hành thi công Đề án “Đánh giá tiềm năng sa khoáng titan-zircon trong tầng cát đỏ vùng Ninh Thuận, Bình Thuận và Bắc Bà Rịa-Vũng Tàu” với vốn đầu tư hơn 340 tỷ đồng. Tiếp theo là Đề án “Đánh giá tổng thể tiềm năng quặng bauxit, quặng sắt laterit Miền Nam Việt Nam” vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng. Cả hai đề án Chính phủ nêu trên đều thực hiện thành công tốt đẹp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Liên đoàn và xã hội. Hiện tại, Liên đoàn đang được giao chủ trì lập Đề án “Đánh giá tổng thể về khoáng sản vùng Trung Trung Bộ phục vụ phát triển bền vững kinh tế-xã hội” với vốn đầu tư dự kiến hơn 670 tỷ đồng. Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang thẩm định để phê duyệt dự toán chi tiết.

Bên cạnh các đề án Chính phủ, Liên đoàn đã và đang thực hiện hàng loạt đề án đánh giá khoáng sản vàng, thiếc, wolfram, đồng, đá ốp lát, khoáng sản năng lượng, vật liệu xây dựng, khoáng chất công nghiệp cấp Bộ.

Về thăm dò khoáng sản và cung ứng các dịch vụ địa chất khác: thời kỳ này toàn Liên đoàn đã thực hiện hơn 100 đề án thăm dò khoáng sản, điển hình là các đề án thăm dò sa khoáng titan-zircon, các đề án thăm dò bauxit với doanh thu hàng trăm tỷ đồng. Thực hiện hàng chục nhiệm vụ giám sát hoạt động khoáng sản; tính tiền thu thập số liệu thông tin về kết quả điều tra địa chất và thăm dò khoáng sản. Hoạt động cung ứng dịch vụ địa chất có doanh thu hằng năm tương đương hoặc cao hơn vốn ngân sách Nhà nước đặt hàng. Do đó đã góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất và tình thần cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Trong thời kỳ đã thực hiện 03 đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ và 01 đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh. Các đề tài này đã làm rõ về mặt lý luận và thực tiễn điều kiện sinh thành, quy mô và quy luật phân bố, tồn tại trong không gian cũng như chất lượng và thành phần vật chất của các loại khoáng sản nghiên cứu. Đây là cơ sở lý luận rất quan trọng định hướng cho công tác nghiên cứu giai đoạn sau.

Hợp tác quốc tế Thời gian qua, Liên đoàn đã hợp tác với các tổ chức, tập đoàn, công ty nước ngoài như: Liên Xô, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Cộng hòa Liên bang Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc... trong các lĩnh vực tìm kiếm, đánh giá, thăm dò khoáng sản và chuyển giao công nghệ.

Kết quả của hợp tác quốc tế đã nâng cao hiệu quả các đề án địa chất, mở rộng quan hệ kinh tế, nâng cao kinh nghiệm nghiên cứu, tổ chức sản xuất và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý của Liên đoàn.

Hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể:

Đảng bộ Liên đoàn liên tục đạt danh hiệu cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; vững mạnh xuất sắc tiêu biểu; các tổ chức đoàn thể hoạt động sôi nổi, hiệu qủa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chức năng của mình.

Trật tự, kỷ cương được giữ vững, an ninh nội bộ được tăng cường; vệ sinh môi trường và an toàn người và tài sản được đảm bảo.

Với 45 năm hoạt động Liên đoàn đã thực hiện trên 300 nhiệm gồm các đề án, đề tài tìm kiếm, đánh giá, thăm dò khoáng sản, đo vẽ lập bản đồ địa chất quốc gia; nghiên cứu khoa học - công nghệ ... và đã nộp vào lưu trữ Nhà nước trên 250 báo cáo các loại. Đó là tài sản quốc gia, là nguồn tài liệu quý về tiềm năng các loại khoáng sản và trữ lượng khoáng sản tại các khu vực trên địa bàn các tỉnh Trung Trung Bộ và các vùng lãnh thổ khác. Nguồn tài liệu đó đã và đang được khaa thác sử dụng có hiệu quả trong thăm dò, khai khoáng và quy hoạch phát triển bền vững kinh tế-xã hội của đất nước.

Bên cạnh đó, Liên đoàn tích cực thực hiện hoặc phối hợp thực hiện các dự án: điều tra tài nguyên nước, điều tra địa chất môi trường, tai biến địa chất, biến đổi khí hậu, xây dựng các mốc tọa độ Quốc gia; tính tiền thu thập số liệu, thông tin kết quả điều tra địa chất và thăm dò khoáng sản…; tham gia quản lý Nhà nước về hoạt động khoáng sản như: góp ý dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật, giám sát thăm dò khoáng sản, tham gia kiểm tra, thanh tra hoạt động khoáng sản với tinh thần tận tụy đầy trách nhiệm; phát hiện kịp thời các vi phạm, báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa các đồng chí và các bạn!

Trong thời gian tới, cán bộ, viên chức và người lao động Liên đoàn tiếp tục phát huy mạnh mẽ trí tuệ, ý chí, bản lĩnh của đơn vị anh hùng lao động, đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đưa Liên đoàn phát triển toàn diện và vững chắc.

- Chủ động tổng hợp tài liệu trên địa bàn hoạt động, phát hiện các vùng các khu vực có tiền đề địa chất thuận lợi, có dấu hiệu khoáng sản rõ ràng để khảo sát, lập tờ trình xin mở các nhiệm vụ đánh giá tiềm năng khoáng sản kim loại, vật liệu xây dựng, khoáng chất công nghiệp... Trong đó chú trọng tổ chức thi công và báo cáo tổng kết Đề án Chính phủ: “Đánh giá tổng thể về khoáng sản vùng Trung Trung Bộ phục vụ phát triển bền vững kinh tế xã hội”; và Các đề án thành phần thuộc Đề án “Điều tra tổng thể về khoáng sản và hoàn thiện nền bản đồ địa chất tỷ lệ 1/50.000 vùng Tây Bắc phục vụ quy hoạch phát triển bề vững kinh tế xã hội”. Tham gia thi công các đề án điều tra địa chất môi trường, môi trường phóng xạ, tai biến địa chất; điều tra khoáng sản độc hại... và thực hiện các đề án đánh giá khoáng sản khác.

- Tích cực tham gia quan lý Nhà nước về hoạt động khoáng sản như: phối hợp kiểm tra, thanh tra, giám sát các hoạt động khoáng sản; góp ý các dự thảo văn bản quy phạm pháp luật; thực hiện dịch vụ tư vấn về quy hoạch khoáng sản, khoanh định khu vực cấm, tạm cấm hoạt động khoáng sản cho các địa phương.

- Tăng cường ứng dụng thành quả KHCN, nâng cao năng lực thiết bị cả về số lượng lẫn chất lượng phục vụ sản xuất.

- Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và công nhân có tay nghề cao là việc làm lâu dài, thường xuyên, liên tục, đảm bảo tính đổi mới và tính kế thừa.

          - Thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả việc cải cách hành chính theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Rà soát, sắp xếp lực lượng lao động phù hợp với năng lực, phẩm chất của từng người; kiên quyết tinh giảm biên chế, đặc biệt là bộ máy quản lý hành chính - gián tiếp, bảo đảm mọi hoạt động vận hành hiệu quả… Tăng cường trật tự, kỷ cương; giữ vững an ninh - an toàn nội bộ.

           Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa các đồng chí và các bạn!

45 năm, quãng thời gian không phải là dài song Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ đã có những bước trưởng thành, phát triển toàn diện, vượt bậc. Đó là kết quả phấn đấu không mệt mỏi của bao thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động nối tiếp nhau trong toàn Liên đoàn.

Với lợi thế địa lý, tiềm năng tài nguyên khoáng sản Miền Trung và Tây Nguyên còn rất lớn; với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, kiên trì, năng động, sáng tạo của cán bộ, viên chức và NLĐ Liên đoàn … Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Nhân dịp này, tôi xin thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Liên đoàn chân thành cảm ơn Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, UBND các tỉnh Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; các tổ chức và cá nhân trên các vùng công tác… đã chỉ đạo kịp thời, phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ chí tình trong suốt quá trình hoạt động của Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ.

Cảm ơn các thế hệ lãnh đạo và viên chức Liên đoàn qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Liên đoàn .

Xin chúc sức khoẻ quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn!

Xin chân thành cảm ơn!

ẢNH CHỤP TẠI BUỔI GẶP MẶT, TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP

LIÊN ĐOÀN ĐỊA CHẤT TRUNG TRUNG BỘ (22/11/1975 - 22/11/2020)

 

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Thuấn, nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam

 

Trong Buổi gặp mặt, toạ đàm Kỷ niệm 45 năm thành lập Liên đoàn, thay mặt cán bộ hưu trí Liên đoàn, ông Nguyễn Đình Kế, nguyên Bí thư Đảng uỷ Liên đoàn đã phát biểu với tình cảm và tâm huyết với Liên đoàn.

 

Đồng chí Dương Ngọc Tình, Trưởng phòng Kỹ thuật giới thiệu tổng quan về khoáng sản vùng Trung Trung Bộ và một số kết quả nổi bật của Liên đoàn trong điều tra đánh giá và thăm dò khoáng sản

 

Quang cảnh Buổi gặp mặt, toạ đàm Kỷ niệm 45 năm thành lập Liên đoàn

 

 

Tin: T.V.T

Ảnh: B.A.L


TCHC  (Cập nhật ngày 23-11-2020)    Các tin liên quan:
  Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). (21-10-2020)
  Tết Trung thu năm 2020 (05-10-2020)
  Đoàn viên Công đoàn Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 (25-09-2020)
  KIỂM TRA HIỆN TRẠNG NHÀ, ĐẤT TRỤ SỞ ĐOÀN ĐỊA CHẤT 506 THUỘC LIÊN ĐOÀN ĐỊA CHẤT TRUNG TRUNG BỘ (27-07-2020)
  Học tập, quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng (22-06-2020)
     TÌM KIẾM
Từ khóa:
Mục tin:
     Video
     THÔNG BÁO
     HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 • Gặp mặt Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Đoàn Địa chất 501 (01/01/1976-01/01/2021)
 • Hội nghị kiểm tra kỹ thuật khảo sát lập kế hoạch thăm dò nâng cấp nâng cấp, thi công thăm dò nâng cấp khoáng sản đá bazan trụ, bazan khối tại xã H'Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai¬ (T12-2020)
 • Hội nghị nghiệm thu cấp quản lý Đề án thành phần
 • Hội nghị nghiệm thu cấp quản lý Đề án thành phần
 • Ảnh chụp lưu niệm Buổi gặp mặt, toạ đàm Kỷ niệm 45 năm thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975-22/11/2020)
 • Đ/c Đinh Đức Anh, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (người số 2 tính từ bên trái) thăm hỏi và tặng quà các viên chức Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ, bị bệnh hiểm nghèo, hiện đang điều trị.
 • Vui tết Trung thu năm 2020
 • Các Đoàn viên Công đoàn Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2020 (25-9-2020)
 • Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)
 • Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng và Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị (T6-2020)
 • Lãnh đạo và Công đoàn Liên đoàn thăm hỏi và tặng quà tại thực địa Tổ Kỹ thuật Đề án thành phần
 • Hội đồng thẩm định báo cáo Đánh giá tổng thể tiềm năng khoáng sản vùng Trung Trung Bộ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại Bộ Tài nguyên và Môi trường (T5-2020)
 • Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 (ngày 04-02-2020)
 • Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Lãnh đạo Liên Đoàn Địa chất Trung Trung Bộ chúc Tết cán bộ hưu trí Liên đoàn
 • Lãnh đạo Liên đoàn chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ nhân dịp đầu xuân Canh Tý năm 2020
 • Hội nghị đánh giá đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 chức danh: Liên đoàn trưởng (T01-2020)
 • Lễ bàn giao Chức danh Kế toán trưởng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T01-2020)
 • Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý lãnh đạo cấp phòng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T12-2019)
 • Hội nghị nghiệm thu cấp quản lý năm 2019 (T12)
 • Đội bóng đá đạt giải nhất Giải bóng đá Mini chào mừng 44 năm Ngày thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975-22/11/2019)
 • Các đội bóng đá tham gia Giải bóng đá Mini chào mừng 44 năm Ngày thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975-22/11/2019)
 • Khai mạc Giải bóng đá Mini chào mừng 44 năm Ngày thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975-22/11/2019)
 • Cán bộ chủ chốt Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ chụp hình lưu niệm với viên chức về nghỉ chế độ (T10/2019)
 • Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2019
 • Bàn giao công tác Đoàn trưởng Đoàn Điạ chất 501 (T5-2019)
 • Lãnh đạo và Công đoàn Liên đoàn thăm hỏi và tặng quà Tổ Đề án Con Cuông 1 đang thi công tại thực địa (T5-2019)
 • Lãnh đạo và phòng Kỹ thuật Liên đoàn kiểm tra thực địa Đề án thành phần
 • Kiểm tra thực địa Đề án thành phần
 • Tập thể Tổ Đề án vàng Xã Tư, tỉnh Quảng Nam thi đua lao động sản xuất chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
 • Tập thể Tổ Đề án thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa thi đua lao động sản xuất chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
 • Tập thể tổ Đề án Sông Hồng thi đua lao động sản xuất chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
 • Tập thể tổ Đề án Con Cuông 1 thi đua lao động sản xuất chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
 • Chính quyền và Công đoàn Liên đoàn tổ chức vận chuyển, sắp xếp mẫu lưu địa chất tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T4-2019)
 • Đồng chí Đỗ Cảnh Dương Tổng cục trưởng, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm và làm việc tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T3-2019
 • Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019 Chủ tịch Công đoàn Tổng cục và Liên đoàn trưởng tặng hoa chị em Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ
 • Hội nghị kiểm tra kỹ thuật Đề án titan - zircon Lương Sơn II, tỉnh Bình Thuận (T1-2019)
 • Phó Tổng cục trưởng Lại Hồng Thanh, chủ trì Hội nghị đánh giá đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 chức danh: Liên đoàn trưởng (T1-2019)
 • Lãnh đạo Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ kiểm tra thực địa công tác khoan máy Đề án Thăm dò quặng sa khoáng titan - zircon Lương Sơn II, tỉnh Bình Thuận (T12-2018)
 • Đoàn công tác Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ chụp hình lưu niệm tại trung tâm điều hành Đề án Thăm dò quặng sa khoáng titan - zircon Lương Sơn II, tỉnh Bình Thuận (T12-2018)
 • Tập thể nữ công Liên đoàn thăm hỏi và tặng quà Tổ Đề án Thăm dò quặng sa khoáng titan - zircon Lương Sơn II, tỉnh Bình Thuận (T12-2018)
 • Tổng cục ĐC&KS Việt Nam tổ chức nghiệm thu CQL, kết quả thực KH năm 2018 Đề án “Đánh giá tiềm năng các diện tích có triển vọng nhất vùng quặng thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa” do Liên đoàn hiện (T11-2018)
 • Lãnh đạo và Công đoàn Liên đoàn tặng quà Tổ Đề án thăm dò quặng sa khoáng titan-Zircon khu vực Lương Sơn II, tỉnh Bình Thuận, thi công giai đoạn III tại thực địa (T11-2018)
 • Sát hạch tuyển dụng viên chức năm 2018 của Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T11-2018)
 • Đồng chí Trần Văn Thảo, Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng chủ trì các Hội nghị lấy phiếu bổ nhiệm Đoàn trưởng tại Đoàn Địa chất 505 (T9-2018)
 • Khối thi đua các CQHCSNTW đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết năm 2018 cho hộ nghèo ông Nguyễn Văn Trinh, thôn Thanh Tú, thị trấn Tăng Bạc Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định (T8-2018)
 • Hội thao Khối thi đua các cơ quan hành chính sự nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định  năm 2018
 • Cán bộ chủ chốt Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trực thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm Liên đoàn (T8-2018)
 • Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản Biển, Liên đoàn Địa chất Đông bắc và Trung tâm Phân tích thí nghiệm địa chất đến thăm và làm việc với Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T8-2018)
 • Đồng chí Trấn Quý Kiên, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm và làm việc tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T8-2018)
 • Đại diện Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ nhận giải nhất môn bóng bàn (T8-2018)
 • Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tham gia giao lưu văn nghệ và thể thao tại FLC Quy Nhơn do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức (T8-2018)
 • Tổ kiểm tra Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ Kiểm tra thực địa đợt 1 năm 2018 Đề án “Đánh giá tiềm năng các diện tích có triển vọng nhất vùng quặng thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa” (T5-2018)
 • Lãnh đạo và Công đoàn Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tặng quà cho các Tổ Công đoàn thi công thực địa Đề án “Đánh giá tiềm năng các diện tích có triển vọng nhất vùng quặng thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa”. (T5-2018)
 • Đồng chí Trần Quý Kiên, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng quà cho tổ khoan Đoàn Địa chất 505 thuộc Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ đang thi công thực địa Đề án
 • Đồng chí Nguyễn Thị Mai Diên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam phát biểu và chỉ đạo Hội nghị Công tác tổ chức cán bộ tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ” (T5-2018)
 • Hội nghị thông qua “Quy chế quản lý tài sản nhà nước đơn vị sự nghiệp công lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ” (T5-2018)
 • Trường Đại học Mỏ - Địa chất trao Bằng tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ thuật Địa chất, Khóa 58, hệ vừa làm vừa học năm 2018 tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T4-2018)
 • Hội nghị thông qua “Quy chế chi tiêu nội bộ đơn vị sự nghiệp công lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ” sửa đổi, bổ sung năm 2018 (T4-2018)
 • Lãnh đạo Liên đoàn trao Giải Bóng đá mini lần thứ 1 cho Đoàn Thanh niên Liên đoàn tổ chức chào mừng các hội nghị Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ và mừng xuân Mậu Tuất 2018 (T3-2018)
 • Lãnh đạo cùng Ban Chấp hành Công đoàn Liên đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bàn giao công tác Công đoàn Liên đoàn, Nhiệm kỳ 2017-2020 (T10_2017)
 • Đồng chí Lại Hồng Thanh Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm và làm việc với Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T9-2017)
 • Đồng chí Nguyễn Linh Ngọc, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm và làm việc với Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T9-2017)
 • Lãnh đạo Liên đoàn và Phòng Kỹ thuật – Kế hoạch kiểm tra thực địa đề án
 • Lãnh đạo Liên đoàn và Công đoàn Liên đoàn tặng quà Tổ thi công Vật lý Đoàn Địa chất 505 tại thực địa Đề án Điều tra, đánh giá đặc điểm cấu trúc địa chất, địa chất công trình dải ven bờ biển Việt Nam (T7-2017)
 • Đoàn Chuyên gia Nhật Bản đến thăm xã giao với Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T7-2017)
 • Đoàn kiểm tra Bộ Tài nguyên và Môi trường kiểm tra tình hình triển khai thực địa Đề án “Đánh giá tiềm năng các diện tích có triển vọng nhất vùng quặng thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa”(T7-2017)
 • Công đoàn Cơ quan và Đoàn thanh niên Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tham gia xếp mẫu
 • Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tập huấn phần mềm hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho các chuyên viên và kỹ thuật Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (T6-2017)
 • Liên đoàn Địa chất Bắc Trung Bộ đến thăm và làm việc tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (Tháng 5_2017)
 • Đoàn viên Công đoàn Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tham gia hiến máu tình nguyện ngày 12/4/2017
 • Trần Văn Thảo, Liên Đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ nhận bàn giao Khối trưởng Khối thi đua Cơ quan hành chính sự nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2017 (14-3-2017)
 • Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ Khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 (12-3-2017)
 • Lãnh đao Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ nhận Cờ thi đua năm 2016 Khối cơ quan hành chính sự nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định (T3-2017)
 • Giải bóng đá mini chào mừng Đại đoàn Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ khóa IV nhiệm kỳ 2017-2021
 • Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tập huấn phần mềm hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho các đơn vị trực thuộc Liên đoàn (T11-2016)
 • Lãnh đạo cán bộ chủ chốt Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ gặp mặt đại diện Lãnh đạo cán bộ chủ chốt Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Bắc (11-11-2016)
 • Hội đồng kiểm tra kỹ thuật kết quả giai đoạn 1 Đề án “Đánh giá tiềm năng các diện tích có triển vọng nhất vùng quặng thiếc Lâm Đồng - Khánh Hòa” (T11-2016)
 • Đ/c Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường trao giải Nhì hội thi
 • Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
 • Hội nghị kiểm tra kỹ thuật Đề án
 • Hội nghị kiểm tra kỹ thuật Đề án “Lập bản đồ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50.000 nhóm tờ Con Cuông 1” (T5-2016)
 • Hội thảo kỹ thuật Đề án “Lập bản đồ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50.000 nhóm tờ Con Cuông 1”
 • Phòng Truyền thống - Bảo tàng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ
 • Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đến thăm Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (Tháng 11 -2015).
 • Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975 – 22/11/2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.
 • Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ (22/11/1975 – 22/11/2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.
 • Đoàn công tác số 5, Ban chỉ đạo Trung ương về kiểm tra giám sát, đôn đốc công tác phòng, chống tham nhũng tại Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ
 • Đồng chí Trần Văn Thảo Liên Đoàn trưởng báo cáo tham luận tại tại Hội nghị điển hình tiên tiến Tổng cục giai đoạn 2015-2020
 • Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Liên đoàn năm 2015
 • Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&MT đến thăm và làm việc tại Liên đoàn (Tháng 11-2014)
 • Thứ trưởng Trần Hồng Hà và Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn chụp ảnh lưu niệm với CBVC Liên đoàn (Tháng 11-2014)
 • Lãnh đạo Liên đoàn làm việc với Đoàn Chuyên gia Nga
 • Tiếp Đoàn Chuyên gia Nga
 • Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Thuấn đến làm việc tại Liên đoàn
 • Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển đến thăm và làm việc tại Liên đoàn (Tháng 11-2014)
 • Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân chụp ảnh lưu niệm với CBVC Liên đoàn (Tháng 3-2011)
 • Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Liên đoàn (22-11_1975_22-11-2010)
Portal BD
hop thu dien tu
     SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  Đang online:               2
  Truy cập hôm nay:               12
  Truy cập tuần này:               353
  Truy cập tháng này:               1128
  Số lượt truy cập: 203228
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: LIÊN ĐOÀN ĐỊA CHẤT TRUNG TRUNG BỘ
Địa chỉ: 613 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: 0256 3846 768; Fax: 0256 3847 031.
Email: lddcttb@monre.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Liên đoàn trưởng Trần Văn Thảo
Giấy phép số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định cấp ngày 05 tháng 6 năm 2015